Thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA TỈNH ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN,

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KON TUM

Thưa đồng bào, đồng chí và Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum thân mến!

Mừng xuân Giáp Thìn 2024, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum trân trọng gửi đến đồng bào, đồng chí, chiến sĩ, các bậc lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, cộng đồng doanh nghiệp, những người con quê hương Kon Tum sống trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2023 là một năm đoàn kết, vượt khó của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum trước diễn biến phức tạp, khó lường của tình hình thế giới và khó khăn kinh tế trong nước để phục hồi kinh tế và kiến tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển tỉnh nhà. Qua đó, đã gặt hái được nhiều kết quả quan trọng trên hầu hết các lĩnh vực: Tốc độ tăng trưởng GRDP tăng 7,32%, cao nhất khu vực Tây Nguyên; Chỉ số năng lực cạnh tranh PCI tăng 24 bậc và xếp hạng 37/63 tỉnh/thành; Du lịch có chuyển biến tích cực, đã thu hút được trên 1,3 triệu lượt khách; Đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân tiếp tục cải thiện; An sinh, phúc lợi xã hội được đảm bảo; Quốc phòng, an ninh được giữ vững; Hệ thống chính trị không ngừng được củng cố, tăng cường.

Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và đóng góp của các cấp, các ngành, cán bộ, chiến sĩ, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân trong tỉnh vào thành quả đã đạt được trong năm 2023.

Bước sang năm mới với khí thế mới và khát vọng phát triển mạnh mẽ, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum kêu gọi các cấp, các ngành, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp, Nhân dân tỉnh nhà và đồng chí, đồng bào ở xa quê hương tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, bản sắc văn hóa, chung sức, đồng lòng vượt qua thách thức, khai thác triệt để thời cơ, thuận lợi, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu của năm 2024, tạo bước đột phá để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, góp phần tạo nền tảng vững chắc xây dựng quê hương Kon Tum ngày càng giàu đẹp, văn minh, tiến bộ.

Chúc đồng bào, đồng chí, mỗi gia đình, mỗi người dân Kon Tum một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Chào thân ái và quyết thắng!

TỈNH ỦY, HĐND, UBND, ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH KON TUM

Tin bài: Tiến Dũng

Nguồn:https://tuyengiaokontum.org.vn/tin-tuc/thu-chuc-mung-nam-moi-cua-tinh-uy-hdnd-ubnd-uy-ban-mttq-viet-nam-tinh-kon-tum-6390.html Copy link
Năm 2024 : 29.055