Thực hiện Thông báo số 107/TB-UBND, ngày 05/5/2024 của UBND thành phố Kon Tum về cấm lưu thông các phương tiện tham gia giao thông tại một số tuyến đường trong thời gian diễn ra Chương trình cầu truyền hình trực tiếp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ tại tỉnh Kon Tum.

Để chủ động trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong thời gian diễn ra Chương trình cầu truyền hình trực tiếp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ tại tỉnh Kon Tum, Ủy ban nhân dân phường đăng tải nội dung thông báo cấm lưu thông như sau:

I. THỜI GIAN, VỊ TRÍ.

1. Thời gian: Từ 18h00’ ngày 05 tháng 5 năm 2024 đến khi kết thúc Chương trình cầu truyền hình trực tiếp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ tại tỉnh Kon Tum.

Cấm tất cả các phương tiện tham gia giao thông công cộng, phương tiện cá nhân (ô tô, xe máy, xe đạp,...); không áp dụng đối với người đi bộ, các hộ dân sinh sống tại khu vực thuộc tuyến đường cấm lưu thông và các phương tiện ưu tiên theo luật định, phương tiện có gắn biển ưu tiên, dán phù hiệu của Ban Tổ chức

2. Vị trí:

(1) Cầu treo Kon K’lor.

(2) Đường Bắc Kạn (đoạn từ Cầu treo Kon K’lor đến Sân bóng thôn Kon Rơ Wang, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum).

(3) Đường bao phía Bắc (đoạn từ đường Bắc Kạn đến nút giao thông Đường bao phía Bắc - Đường kết nối về Cầu số 1).

Bấm vào ĐÂY để xem chi tiết toàn văn bản./.

Tin bài: Tiến Dũng

Năm 2024 : 34.418